Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta - Page 125
Page 125 of 128 FirstFirst ... 25 75 115 123 124 125 126 127 ... LastLast
Results 1,861 to 1,875 of 1917
 1. #1861
  Permanent Resident
  Join Date
  Jul 7, 2020
  Posts
  492
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Đang cần gấp Hidden Content

  Hidden Content

 2. #1862
  Lurker
  Join Date
  Dec 7, 2014
  Posts
  2
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content Originally Posted by sweetzie Hidden Content
  Siapa tau butuh. Ini paket melahirkan di columbia asia. Iseng iseng aja nanya di sini.


  Btw ada yg pny perkiraan biaya lahiran normal di rs hermina kemayoran ga?
  Hi sis, aku gabisa liat fotonya nih masih silent reader. boleh tolong diketikin gak ya harganya kalo ga ngerepotinnn? Thanks a lot

 3. #1863
  Lurker
  Join Date
  Mar 25, 2018
  Posts
  5
  Mentioned
  1 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hi, in case ada yg butuh info biaya melahirkan di RS Mayapada Lebak Bulus 2020 Hidden Content

  Normal/C-Section
  Kls III: 10,5/19,5
  Kls II: 12,5/22,5
  Kls I: 15,5/26,5
  VIP: 19,5/31,5
  Last edited by yvr604; Jul 16, 2020 at 08:38 PM.

 4. #1864
  Permanent Resident
  Join Date
  Jul 7, 2020
  Posts
  492
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Top 10 thiết bị ngoại vi chơi game

  Chuột chơi game không dây - Logitech G502 Proteus Spectrum

  Hidden Content Chuột chơi game không dây bằng cách n*o đó dễ d*ng truy c*p cho các game thủ trong hệ thống chơi game ng*y nay. Những con chuột chơi game không dây n*y có thể tự do di chuyển v* người chơi có thể dễ d*ng quản lý. Tuy nhiên, Logitech G502 Proteus Spectrum l* một trong những con chuột không dây ngoại vi chơi game tốt nhất m* tôi tìm thấy. Nó có một cảm biến quang học hiện đại cho phép phản ứng nhanh với các chuyển động của tay ngay khi tôi di chuyển nó. hao hao, nó có ánh sáng Hidden Content 16,8 triệu m*u cho thấy kiểu thở giống như v*y. ngoại giả, hệ thống chiếu sáng cũng l* cơ sở cảm biến như khi tôi không s* dụng nó, v* sau đó nó sẽ ngủ cho đến khi v* trừ khi tôi di chuyển lại. Hơn nữa, nó cung cấp điều khiển rất dễ d*ng có thể được tùy chỉnh trên c*i đặt của riêng tôi. Hệ thống tùy chỉnh n*y dựa trên 11 nút có thể dễ d*ng điều khiển tất cả các chương trình trong trò chơi tương lai sẽ được ra mắt v*o năm 2018. ngoại giả, đây l* thiết bị chơi game tốt nhất vì dễ mang theo trọng lượng nhẹ 3.6. gram cùng với thiết kế thoải mái cho tôi dùng vì nó cũng có độ bám. Do đó, Logitech G502 Proteus Spectrum l* thiết bị ngoại vi chơi game tốt nhất, dễ truy c*p v* dễ mua vì nó có giá cả hợp lý, tức thị $ 44,99.

  Hidden Content Trong thế giới hiện đại n*y, nó đã trở th*nh có khả năng tiếp c*n mọi thứ với mọi công nghệ hiện đại; do đó, thiết bị ngoại vi chơi game l* thiết bị chơi game tốt nhất giúp an to*n cho những game thủ th*ch Hidden Content những trò chơi lý tưởng với thiết bị dễ d*ng v* dễ tiếp c*n để chơi các kỹ năng của họ. Tương tự, tôi cũng muốn nâng cao kỹ năng chơi game của mình với các thiết bị chơi game tốt nhất trong ng*y mai. Tuy nhiên, có vô thiên lủng Hidden Content bị chơi game nhưng một số trong số những thiết bị khổng lồ nhất m* tôi đã l*m nổi trội dưới đây có thể nâng cao các kỹ năng chơi game tốt nhất trong năm 2018 m* không có bất kỳ nguyên t* n*o.

  Hidden Content Nhìn chung, tôi thực sự muốn đầu tư thời kì của mình cho các thiết bị ngoại vi chơi game tốt nhất n*y có thể dễ d*ng nâng cao các kỹ năng của tôi không phải cho thời khắc ng*y nay m* còn cho các trò chơi trong mai sau v*o năm 2018. Đồng thời, tôi cũng đề xuất quờ các thiết bị chơi game tốt nhất đã nói ở trên được s* dụng để truy c*p thoải mái v*o kỹ năng chơi trò chơi của mọi người vì các thiết bị ngoại vi chơi trò chơi n*y sẽ không bao giờ dẫn đến bất kỳ ai mạo hiểm nhưng sẽ kiệm ước thời kì của người chơi. Hidden Content có kinh nghiệm cá nhân chủ nghĩa m* tôi đã san sớt vì b*t tất đều có thể nh*n được *ch từ thông báo n*y can hệ đến các thiết bị chơi game tốt nhất cho thế giới trò chơi ảo. nên, nó thực thụ Hidden Content một quyết định tuyệt khi đi với các thiết bị ngoại vi chơi game n*y để trải nghiệm các kỹ năng tốt nhất của cá nhân chủ nghĩa can hệ đến các trò chơi.

  Máy chiếu chơi game - BenQ HT2150ST

  Hidden Content Máy chiếu chơi game l* thiết bị ngoại vi chơi game được dùng cho mục đ*ch phân giải trò chơi rõ r*ng với m*u sắc thực v* có thể mở mang theo k*ch thước bạn muốn. na ná, BenQ HT2150ST l* một trong những thiết bị chơi game tốt nhất cung cấp cho tôi các t*nh năng tuyệt trần. Nó cung cấp cho tôi độ phân giải cao của hình ảnh full HD 1080 có thể giúp tầm nhìn của tôi rõ r*ng cho trò chơi. Nó có thể dễ d*ng được lan truyền trên ý ch* của tôi trong m*n hình lớn. na ná, nó có chất lượng hình ảnh tốt m* không có vấn đề lão hóa. Hơn nữa, nó cung cấp tùy chọn tốt nhất cho âm thanh thiên nhiên như tôi đang ở trong một thế giới ảo v* chơi trò chơi như một nhân v*t ngo*i đời thực. Do đó, cá nhân tôi khuyên dùng thiết bị chơi game tốt nhất n*y để phát huy kỹ năng của mình với máy chiếu chơi game thoải mái.

  B*n Hidden Content cơ chơi game - Razer Orbweaver Chroma

  Đây l* một trong những thiết bị chơi game tốt nhất cung cấp ánh sáng trên b*n ph*m cơ. Tương tự, Công tắc cơ có một c*i đặt được tối ưu hóa trong một hội tụ các điểm truyền động v* đặt lại, có thể Hidden Content cải thiện hiệu suất của bạn về trò chơi v* sẽ nâng cao kỹ năng chơi trò chơi của bạn. Tuy nhiên, Razer Orbweaver Chroma l* một trong những b*n ph*m chơi game Công tắc cơ tốt nhất cung cấp cho tôi tùy chọn tốt nhất trong số hai ph*m cơ được c*i đặt chương trình v* có thể dễ d*ng cải thiện kỹ năng của tôi cho cấp độ tiếp theo. ngoại giả, nó còn cho tôi tùy chọn 8 miếng đệm ngón tay cái cũng được l*p trình đầy đủ về các kỹ năng của tôi. hao hao, nó mang lại cho tôi 16,8 triệu m*u ánh sáng với các ph*m cơ cũng có c*i đặt tùy chỉnh. Do đó, tôi thực thụ th*ch Razer Orbweaver Chroma vì đây l* thiết bị ngoại vi chơi game tốt nhất ăn nh*p với kỹ năng của Hidden Content .

 5. #1865
  Newcomer
  Join Date
  Jun 13, 2020
  Posts
  55
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content Nhìn chung, tôi đ*ch thực muốn đầu tư thời gian của mình cho các thiết bị ngoại vi chơi game tốt nhất n*y có thể dễ d*ng nâng cao các kỹ năng của tôi không phải cho thời khắc ng*y nay m* còn cho các trò chơi trong tương lai v*o năm 2018. song song, tôi cũng đề xuất hết thảy các thiết bị chơi game tốt nhất đã nói ở trên được dùng để truy c*p thoải mái v*o kỹ năng chơi trò chơi của mọi người vì các thiết bị ngoại vi chơi trò chơi n*y sẽ không bao giờ dẫn đến bất kỳ ai mạo hiểm nhưng sẽ h* tiện thời gian của người chơi. Hidden Content có kinh nghiệm cá nhân chủ nghĩa m* tôi đã san sớt vì tất thảy đều có thể nh*n được *ch lợi từ thông báo n*y liên quan đến các thiết bị chơi game tốt nhất cho thế giới trò chơi ảo. th*nh ra, nó thực sự Hidden Content một quyết định nhẵn khi đi với các thiết bị ngoại vi chơi game n*y để trải nghiệm các kỹ năng tốt nhất của cá nhân chủ nghĩa liên quan đến các trò chơi.

  Top 10 thiết bị ngoại vi chơi game

  Chuột chơi game không dây - Logitech G502 Proteus Spectrum

  Hidden Content Chuột chơi game không dây bằng cách n*o đó dễ d*ng truy c*p cho các game thủ trong hệ thống chơi game hiện tại. Những con chuột chơi game không dây n*y có thể tự do di chuyển v* người chơi có thể dễ d*ng quản lý. Tuy nhiên, Logitech G502 Proteus Spectrum l* một trong những con chuột không dây ngoại vi chơi game tốt nhất m* tôi tìm thấy. Nó có một cảm biến quang học đương đại cho phép phản ứng nhanh với các chuyển động của tay ngay khi tôi chuyển di nó. hao hao, nó có ánh sáng Hidden Content 16,8 triệu m*u cho thấy kiểu thở giống như v*y. ngoại giả, hệ thống chiếu sáng cũng l* cơ sở cảm biến như khi tôi không s* dụng nó, v* sau đó nó sẽ ngủ cho đến khi v* trừ khi tôi chuyển di lại. Hơn nữa, nó cung cấp điều khiển rất dễ d*ng có thể được tùy chỉnh trên c*i đặt của riêng tôi. Hệ thống tùy chỉnh n*y dựa trên 11 nút có thể dễ d*ng điều khiển to*n bộ các chương trình trong trò chơi ng*y mai sẽ được ra mắt v*o năm 2018. ngoại giả, đây l* thiết bị chơi game tốt nhất vì dễ mang theo trọng lượng nhẹ 3.6. gram cùng với thiết kế thoải mái cho tôi dùng vì nó cũng có độ bám. Do đó, Logitech G502 Proteus Spectrum l* thiết bị ngoại vi chơi game tốt nhất, dễ truy c*p v* dễ mua vì nó có giá cả hợp lý, nghĩa l* $ 44,99.

  B*n Hidden Content cơ chơi game - Razer Orbweaver Chroma

  Đây l* một trong những thiết bị chơi game tốt nhất cung cấp ánh sáng trên b*n ph*m cơ. na ná, Công tắc cơ có một c*i đặt được tối ưu hóa trong một tụ hội các điểm truyền động v* đặt lại, có thể Hidden Content cải thiện hiệu suất của bạn về trò chơi v* sẽ nâng cao kỹ năng chơi trò chơi của bạn. Tuy nhiên, Razer Orbweaver Chroma l* một trong những b*n ph*m chơi game Công tắc cơ tốt nhất cung cấp cho tôi tùy chọn tốt nhất trong số hai ph*m cơ được c*i đặt chương trình v* có thể dễ d*ng cải thiện kỹ năng của tôi cho cấp độ tiếp theo. ngoại giả, nó còn cho tôi tùy chọn 8 miếng đệm ngón tay cái cũng được l*p trình đầy đủ về các kỹ năng của tôi. hao hao, nó mang lại cho tôi 16,8 triệu m*u ánh sáng với các ph*m cơ cũng có c*i đặt tùy chỉnh. Do đó, tôi đ*ch thực th*ch Razer Orbweaver Chroma vì đây l* thiết bị ngoại vi chơi game tốt nhất ăn nh*p với kỹ năng của Hidden Content .

  Máy chiếu chơi game - BenQ HT2150ST

  Hidden Content Máy chiếu chơi game l* thiết bị ngoại vi chơi game được s* dụng cho mục đ*ch phân giải trò chơi rõ r*ng với m*u sắc thực v* có thể mở mang theo k*ch tấc bạn muốn. na ná, BenQ HT2150ST l* một trong những thiết bị chơi game tốt nhất cung cấp cho tôi các t*nh năng nhẵn. Nó cung cấp cho tôi độ phân giải cao của hình ảnh full HD 1080 có thể giúp tầm nhìn của tôi rõ r*ng cho trò chơi. Nó có thể dễ d*ng được lan truyền trên ý ch* của tôi trong m*n hình lớn. Tương tự, nó có chất lượng hình ảnh tốt m* không có vấn đề lão hóa. Hơn nữa, nó cung cấp tùy chọn tốt nhất cho âm thanh thiên nhiên như tôi đang ở trong một thế giới ảo v* chơi trò chơi như một nhân v*t ngo*i đời thực. Do đó, cá nhân chủ nghĩa tôi khuyên dùng thiết bị chơi game tốt nhất n*y để phát huy kỹ năng của mình với máy chiếu chơi game thoải mái.

  Hidden Content Trong thế giới hiện đại n*y, nó đã trở th*nh có khả năng tiếp c*n mọi thứ với mọi công nghệ đương đại; do đó, thiết bị ngoại vi chơi game l* thiết bị chơi game tốt nhất giúp an to*n cho những game thủ th*ch Hidden Content những trò chơi lý tưởng với thiết bị dễ d*ng v* dễ tiếp c*n để chơi các kỹ năng của họ. hao hao, tôi cũng muốn nâng cao kỹ năng chơi game của mình với các thiết bị chơi game tốt nhất trong ng*y mai. Tuy nhiên, có khối Hidden Content bị chơi game nhưng một số trong số những thiết bị đồ sộ nhất m* tôi đã l*m trội dưới đây có thể nâng cao các kỹ năng chơi game tốt nhất trong năm 2018 m* không có bất kỳ nguyên t* n*o.

 6. #1866
  Permanent Resident sapphireden's Avatar
  Join Date
  Nov 27, 2011
  Location
  DKI Jakarta
  Posts
  968
  Mentioned
  513 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Alhamdulillah udah lahiran, kemarin akhirnya lahiran di JMC Mampang, partus normal spontan pakai kelas utama krn VIP full, adanya super VIP tp dipikir2 ngapain krn sama aja sendirian jg satu kamar dan ga ada jam besuk. Jd bener2 berdua aja sama suami dr masuk smp keluar RS.

  Kenapa pilih JMC krn obgyn nya lumayan terkenal yg gw pilih dan ga salah pilih (dr Arju Anita) krn beliau sgt pro normal. Selain jg krn lumayan pahe ya disana wkwkwkwk. Kmrn gw smpt kena indikasi KPD, di rs dkt rumah langsung disuruh induksi pas bukaan 1, pas gw ke JMC yes emg disarankan induksi tp gw minta ke dr Anita kalo bs dikasih kesempatan natural dulu. Dan dr Anita mengiyakan, alhasil gw dioksigen aja utk bantu CTG bayi & hrs total bedrest smp bukaan lengkap. Dan Alhamdulillah bener kesampean normal spontan tanpa induksi, wont make it kalau dr Anita ga have faith sm pasiennya. Oiya bidan di ruang VK JMC jg sgt rekomen pas hari gw lahiran, sgt sabar ngayomi dan lembut, rajin ngusap punggung gw pas kontraksi lg hebat2nya dan menyemangati. Very well delivery thanks to them.

  Makanan di JMC jg lumayan enak, kelas utama ke atas tiap pagi/mlm sebelumnya dpt kaya kertas menu gt utk pilihan makanan keesokan harinya. Gw jg suka bayi dikasihnya popok kain, lebih newborn skin friendly.

  Total cost dengan tes lab, rontgen thorax, rapid test dll (Protap RS krn pandemi covid gini, ya wajarlah) utk normal spontan kelas utama kmrn + printil obat2an = 12jt lah kira2. Harga starter kelas utama normal 8.2 jd selisihnya ya sekitar 4jt kurang krn tes2 diatas, obat2an, Alkes dll. Mayan bangettt menurut gw di masa pandemi gini dgn service yg gue dapet. Tp pls note hasil lab gw & anak Pasca labor jg Alhamdulillah gada masalah sih jd bs segitu.

  Misal hamil lg kalo memgknkan gw mau sih di JMC lagi, menurut gue RS & obgyn yg gw pilih ga buru2 intervensi obat soalnya. Happy! Alhamdulillah

 7. #1867
  Banned Citizen
  Join Date
  Jul 7, 2020
  Posts
  1,048
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content Th*t ý nghĩa

 8. #1868
  Permanent Resident
  Join Date
  Jul 7, 2020
  Posts
  855
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content Qua nh* mình up hộ nha

 9. #1869
  Permanent Resident
  Join Date
  Jul 7, 2020
  Posts
  492
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content Đang cần gấp

 10. #1870
  Permanent Resident
  Join Date
  Aug 18, 2020
  Posts
  483
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content up phụ bác chủ dùng khá l* ok mua mấy cái rồi mai chuyển em cái nữa nhé

 11. #1871
  Lurker
  Join Date
  Feb 2, 2020
  Posts
  6
  Mentioned
  2 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hi Moms, apa ada yg pernah/tau biaya lahiran di Tembuni & KMC ya? Kalau ada info, boleh tolong di share ya.. hehee.. thank you.

 12. #1872
  Permanent Resident
  Join Date
  Jul 7, 2020
  Posts
  492
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content nó rất có *ch với mình, thanks bạn nhiều nhé

  Hidden Content

 13. #1873
  Immigrant
  Join Date
  Jun 11, 2020
  Posts
  102
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content Cho mình một vé

  Hidden Content

 14. #1874
  Permanent Resident
  Join Date
  Aug 18, 2020
  Posts
  483
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content Mình rất th*ch sản phẩm n*y nhỏ nhắn dễ đem theo rất tiện dụng v* dễ dùng Hidden Content có bạn n*o v*o Zalo nói chuyện với mình không nhỉ 01232485964  Hidden Content

 15. #1875
  Permanent Resident sapphireden's Avatar
  Join Date
  Nov 27, 2011
  Location
  DKI Jakarta
  Posts
  968
  Mentioned
  513 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Default Re: Daftar Biaya Melahirkan/Bersalin di Jakarta

  Hidden Content Originally Posted by Immmaaaaa Hidden Content
  Hi Moms, apa ada yg pernah/tau biaya lahiran di Tembuni & KMC ya? Kalau ada info, boleh tolong di share ya.. hehee.. thank you.
  Di tembuni ini estimasi biayanya ya:

  estimasi persalinan normal VVIP 25jt, VIP 22jt, Deluxe 18jt itu sudah include biaya persalinan, jasa dokter, kamar, obat, alat kesehatan

Page 125 of 128 FirstFirst ... 25 75 115 123 124 125 126 127 ... LastLast